HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HÈ QUẬN 5 NĂM 2020

Chuyên mục: HOẠT ĐỘNG CẤP QUẬN 30 0
 Nhằm tổng kết đánh giá hoạt động Hè Quận 5 năm 2020. Được sự đồng ý của Thường trực Ủy ban nhân dân Quận 5, Ban Chỉ đạo Hè Quận 5 tổ chức Hội nghị Tổng kết Hè Quận 5 năm 2020 với chủ đề “Hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn”.
 Đến tham dự Hội nghị, có Đồng chí Doãn Trường Quang – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành Đoàn TP. HCM; Ông Phạm Quốc Huy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5, Trưởng Ban chỉ đạo hè Quận 5; cùng các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo Hè Quận 5, đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể Quận, các đồng chí là Trưởng, Phó ban chỉ đạo hè 15 phường.
 Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Nghiêm Quốc Cường – Bí thư Quận Đoàn 5, Phó ban Thường trực Ban chỉ đạo Hè Quận 5 năm 2020 đã báo cáo nhận định về công tác tổ chức hoạt động Hè cho thiếu nhi từ cấp Quận đến cơ sở trên địa bàn Quận 5 năm 2020.
 Đồng thời, Hội nghị cũng đã lắng nghe báo cáo tham luận của 02 đơn vị đã có những giải pháp trong việc tổ chức sinh hoạt Hè cho thiếu nhi tại đơn vị; phát biểu chỉ đạo của Ông Phạm Quốc Huy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5, Trưởng ban chỉ đạo hè Quận 5.
Bên cạnh đó, Để ghi nhận những đóng góp mà các cơ sở Đòan trong thời gian vừa qua đã đảm bảo tốt các mặt hoạt động, Ban Thường vụ Quận Đoàn 5 đã thống nhất đề nghị xem xét tặng Bằng khen UBND Thành phố cho 01 tập thể, Bằng khen Thành Đoàn cho 14 tập thể, 05 cá nhân, Giấy khen của Ủy ban nhân dân Quận cho 44 tập thể, 66 cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp và thành tích nổi bật trong hoạt động Hè năm 2020. Và trong sáng hôm nay, Ủy ban nhân dân Thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết Hè năm 2020 và đã trao tặng bằng khen cho đơn vị Khu phố 5, phường 6./.

Liên Quan

Thêm Bình luận