NGÀY HỘI “CHÀO CHIẾN SĨ” QUẬN 5 NĂM 2021

Chuyên mục: ĐOÀN-HỘI-ĐỘI, HOẠT ĐỘNG CẤP QUẬN, NỔI BẬT 60 0

Sáng ngày 19/01/2021, Quận Đoàn 5 phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự, Hội LHPN, Trung tâm Hỗ trợ phát triển kinh tế và Cung ứng lao động Quận 5 và Trường TCN KTCN Hùng Vương tổ chức Ngày hội “Chào chiến sĩ” Quận 5 năm 2021.

Ngày hội được tổ chức nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc gìn giữ và phát huy bản chất tốt đẹp của hình ảnh người “Bộ đội Cụ Hồ”; quan tâm thực hiện công tác chăm lo chính sách hậu phương quân đội cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự thường trực trở về địa phương.

 

Bên cạnh đó, ngày hội còn mang đến dấu ấn đặc biệt khi ngày đầu tiên trở về địa phương, các quân nhân được tiếp nhận hồ sơ Đoàn viên và được giới thiệu sinh hoạt về các phường; tư vấn giới thiệu việc làm, học nghề miễn phí, vay vốn khởi nghiệp, lập nghiệp; đăng ký các nhu cầu thông qua phiếu khảo sát; tham gia các sân chơi đố vui có thưởng, lưu giữ hình ảnh đẹp thông qua Không gian “Khoảnh khắc Chào chiến sĩ”, được phục vụ gian hàng “Ẩm thực ngày xuân” cùng chương trình giao lưu với đoàn viên, thanh niên.

Trong khuôn khổ Ngày hội, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 130 phần quà và trao kinh phí 130 cuốn Sổ tiết kiệm “Vì người bạn tòng quân” cho các quân nhân.

Liên Quan

Thêm Bình luận