TUYÊN DƯƠNG LIÊN ĐỘI TRƯỞNG TIÊU BIỂU CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2020

Trải qua 79 năm (15/5/1941 – 15/5/2020) xây dựng và trưởng thành, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, luôn tiên phong trong tổ chức các hoạt động, phong trào đa dạng, đại diện cho tiếng nói của thiếu nhi, góp phần xây dựng lực lượng dự bị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong những thành công của công tác Đội và phong trào thiếu nhi không thể không nhắc đến sự đóng góp tích cực từ đội ngũ Liên đội trưởng.
Chiều ngày 11/5/2020, Hội đồng Đội TP. Hồ Chí Minh tổ chức tuyên dương 02 gương Liên Đội trưởng tiêu biểu cấp thành phố tại Quận 5. Đến tham dự và chúc mừng có đồng chí Phan Thị Thanh Phương – Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố, đồng chí Tham Vị Hào – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 5, đồng chí Ngô Thị Bảo Nguyên – Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Quận 5.

Trong đợt này, Quận 5 có 02 gương Liên Đội trưởng tiêu biểu cấp Thành phố: Bạn Trần Nguyễn Tường Chi – Liên đội trưởng Trường Tiểu học Minh Đạo, cô nàng đa năng với 6 huy chương vàng, bạc cuộc thi dancesport trong nước là dũng sĩ kế hoạch nhỏ và đạt giải thưởng trong các cuộc thi cờ vua, vở sạch chữ đẹp…; Bạn Lê Bảo Trân – Liên đội trưởng Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, là cây phong trào tại Liên đội, em cũng tham gia Hội đồng Trẻ em thành phố, là đại biểu thiếu nhi tham gia Hành trình “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”,…. Đây là một trong những bông hoa xuất sắc trong học tập và nhiệt tình, trách nhiệm trong phong trào Đội. Quận 5 có 02 gương trong 48 gương Liên đội trưởng tiêu biểu, đại diện cho 770 bạn Liên đội trưởng trên toàn thành phố được tuyên dương trong đợt hoạt động “Thiếu nhi làm theo lời Bác” kính dâng lên Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890 – 19/5/2020).
Với những thành tích đạt được, chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ, không ngừng nỗ lực, gương mẫu và đi đầu trong các phong trào của Đội, là tấm gương sáng để đội viên học sinh noi theo.

Liên Quan

Thêm Bình luận