HỘI NGHỊ HỌC TẬP CÁC CHUYÊN ĐỀ VỀ TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2020

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), sáng ngày 29/5/2020, Ban Thường vụ Quận Đoàn 5 tổ chức Hội nghị học tập các chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên.


Đến với Hội nghị, Thầy Võ Phổ – Nguyên Trưởng Khoa Lý luận Chính trị Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh có những trao đổi, chia sẻ với tuổi trẻ Quận 5 về chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với các chuyên đề dành cho cán bộ Đoàn, đoàn viên năm 2020.
Không những thế, Thầy Võ Phổ còn mang đến cho các bạn những kỷ niệm, câu chuyện xúc động của Thầy qua bốn lần gặp Bác. Những câu chuyện chân thực, gần gũi đã giúp cho các bạn cảm nhận rõ hơn về vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, về hình ảnh và những bài học sâu sắc mà Bác đã để lại cho biết bao thế hệ thanh niên Việt Nam.
Hội nghị lần này được Ban Thường vụ Quận Đoàn triển khai thực hiện theo hình thức học tập trực tuyến nhằm phù hợp với tình hình thực tiễn về việc đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh; tạo điều kiện để đối tượng tiếp cận bài giảng được rộng rãi và phổ biến hơn trong học tập và làm theo lời Bác.

Liên Quan

Thêm Bình luận